Quán lẩu ngon ở Hóc Môn bạn nên ăn thử

Quán lẩu ngon của Hóc Môn khiến nhiều người phải xách xe chạy hàng cây số để đến đây thưởng thức hương vị thơm ngon độc đáo của các món lẩu nơi đây mang đến.

Vậy những quán lẩu ngon của Hóc Môn đó là những quán nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm danh qua một số quán nổi tiếng qua bài viết sau nhé!

»  Xem thêm: Mười tám thôn vườn trầu

Quán lẩu ngon của Hóc Môn
Quán lẩu ngon của Hóc Môn

Các quán lẩu ngon của Hóc Môn:

Lẩu gà hấp hèm 34:

  • Địa chỉ: 52/4 Nguyễn Thị Thử, xã Xuân Thái Sơn, Hóc Môn

Quán lẩu này được đánh giá là một trong những điểm ăn uống ngon bạn nên thử khi đến đây. Món ăn làm nên danh tiếng của quán là món gà hấp hèm và gà rang me. Quán rộng rãi, thoải mái, thức ăn ngon và giá cả hợp lý.

Lẩu gà hấp hèm Hóc Môn
Lẩu gà hấp hèm Hóc Môn

Lẩu cá và ếch xào lăn Trung Chánh:

  • Địa chỉ: 33 ấp Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn.

Quán ăn này lúc nào cũng đông khách vì thức ăn ngon nhưng giá khá rẻ. Những món bạn nên thưởng thức khi đến đây là: lẩu cá nấu chua, ếch xào lăn, cánh gà chiên nước mắm…

Ếch xào lăn Trung Chánh
Ếch xào lăn Trung Chánh

Lẩu bò Bàu Nai:

  • Địa chỉ: cách ngã ba Trung Chánh 3km, Hóc Môn.

Quán lẩu bò này được đánh giá là quán ngon nhất Hóc Môn hơn nữa giá cả cũng rất phải chăng. Một phần lẩu ở đây giá chỉ 100.000 đồng nhưng đầy đặn đủ cho 5 người ăn. Nếu có cơ hội hãy thử nhé!

Lẩu bò
Lẩu bò

Nếu có dịp các bạn đừng quên ghé vào những quán lẩu ngon của Hóc Môn để thưởng thức những món lẩu ngon mang hương vị đặc của vùng đất Hóc Môn này nhé!

 

Bài hay

Quán ngon ở Hóc Môn bạn không nên bỏ qua

Quán ngon ở Hóc Môn sẽ là địa điểm thích hợp cho bạn và gia …

Trả lời