Quán lẩu cá chiên Hóc Môn ngon lạ mà rẻ

Quán lẩu cá chiên Hóc Môn bán theo kiểu gia đình (từ đầu bếp đến phục vụ đều là người trong nhà) với nhiều món ăn bình dân như lẩu cá chiên, ếch xào rất ngon mà mức giá lại hợp lý.

»  Xem thêm: Quán lẩu ngon ở Hóc Môn bạn nên ăn thử

Quán lẩu cá chiên Hóc Môn ngon lạ mà rẻ
Quán lẩu cá chiên Hóc Môn ngon lạ mà rẻ

Quán lẩu cá chiên Hóc Môn:

Nằm sâu trong con hẻm số 33 ấp Vạn Hạnh, Trung Chánh, Hóc Môn (đầu hẻm là một trường học), quán lẩu cá có không gian rộng rãi và thoáng mát. Các món ăn của quán có giá trung bình chỉ vài chục nghìn (40.000; 60.000; 90.000 đồng…) nên rất được lòng giới sinh viên, công nhân viên bình dân ở khu này.

Quán mở cửa bán từ khoảng đầu giờ trưa đến tầm 21h là hết. Ở đây hầu như không có tình trạng thiếu bàn vì không gian rất rộng nhưng thường xảy ra tình trạng phải chờ lâu nếu đến vào giờ tan tầm, cuối tuần… Nếu đi muộn sẽ không còn nhiều món để lựa chọn.

Món ăn của quán lẩu cá chiên Hóc Môn:

Hai món “hot” nhất của quán là ếch xào lăn và lẩu cá chiên. Hầu như ai vào cũng gọi 2 món này.

Món ếch:

Ếch của quán là ếch đồng nên không quá mập như các quán ở trung tâm thành phố nhưng bù lại thịt ếch rất ngon, dai và ngọt vị. Một phần ếch được khoảng 3 con, có giá 75.000 đồng. Quán có đem ra bánh mì phục vụ kèm để chấm sốt nhưng tính tiền riêng.

Món ếch xào lăn
Món ếch xào lăn

Món lẩu cá chiên:

Lẩu cá chiên được nấu bằng cá bông lau. Đây là lẩu chua (vị chua của nước lẩu quán này rất đậm đà). Hơi khác với các quán lẩu thường gặp, cá ở đây được chiên giòn lên trước khi phục vụ.

Cá bông lau chiên
Cá bông lau chiên

Khách chỉ đợi nước lẩu sôi là cho cá chiên sẵn vào, đợi cá thấm khoảng 5 – 10 phút là có ngay một nồi lẩu cá chiên vừa giòn vừa đậm đà hương vị. Một nồi lẩu có khá nhiều cá như dưới đây có giá 90.000 đồng.

 

Tuy hơi xa trung tâm, nhưng nếu bạn chịu khó đến Hóc Môn, bạn sẽ có bữa ăn ngon với mức giá rất mềm đấy nhé!

Bài hay

Quán cà phê đẹp và phong cách của Hóc Môn

Quán cà phê đẹp và phong cách của Hóc Môn là nơi lý tưởng để …

Trả lời