Quán ngon ở Hóc Môn bạn không nên bỏ qua

Quán ngon ở Hóc Môn sẽ là địa điểm thích hợp cho bạn và gia đình khi muốn đổi gió vào những dịp cuối tuần. Vì là huyện ngoại thành nên sẽ có đồng ruộng, có những bãi đất trống thoáng mát vì vậy đặc sản ở đây đậm đặc mùi vị của hương đồng gió nội đấy nhé!

Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi điểm danh một số quán ngon ở Hóc Môn qua bài viết sau nhé!

»  Xem thêm: Quán lẩu ngon ở Hóc Môn bạn nên ăn thử

Quán ngon ở Hóc Môn
Quán ngon ở Hóc Môn

Quán ngon ở Hóc Môn:

Cô Ba Nữ – cháo Bầu:

  • Địa chỉ: 28/8 Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn

Địa điểm này thích hợp cho bạn đổi gió cuối tuần bởi quán nằm giữa một cánh đồng vắng vẻ. Thực khách sẽ dùng bữa tại các chòi riêng biệt. Quán có mức giá bình dân, thực đơn phong phú, tuy nhiên điểm trừ là phục vụ khá chậm vì khoảng cách hơi xa nhé.

Quán Cô Ba Nữ nằm giữa một cánh đồng vắng vẻ
Quán Cô Ba Nữ nằm giữa một cánh đồng vắng vẻ

Cánh Đồng Hoang – cháo bầu:

  • Địa chỉ: Khu cháo bầu, đường T4, xã Tam Thôn, Hóc Môn.

Cách chợ Hóc Môn 5km về hướng cầu Xáng, đây là địa điểm ăn uống được nhiều người ưa chuộng do không gian sông nước thoáng mát. Bạn có thể chọn chòi lá hay phòng máy lạnh khi đến đây.

Món chính ấn tượng của quán là món cháo bầu được chế biến công phu và thơm ngon. Ngoài ra tại quán cũng có các món ăn khác như: cu đất nướng mọi, chim trích hầm sả, chim quốc nấu cháo đậu xanh, bồ câu quay, chồn hương, rắn hổ, ba ba, thỏ rừng, dế…

Không gian quán Cánh Đồng Hoang
Không gian quán Cánh Đồng Hoang

Nhà hàng Vị Thủy:

  • Địa chỉ: số 13/1 Nguyễn Ảnh Thủ, xã Bà Điểm, Hóc Môn

Đến đây bạn có thể thưởng thức những món ăn được chế biến từ ba ba, cá chình và cá lăng ngon hết ý. Quán có không gian rộng rãi, sạch sẽ, phục vụ chuyên nghiệp.

Nhà hàng Du Miền:

  • Địa chỉ: 16/14 Nguyễn Ảnh Thủ, xã Bà Điểm, Hóc Môn.

Nhà hàng này rộng rãi, diện tích phòng ăn có thể phục vụ riêng đến 30 người. Đây sẽ là địa điểm thuận tiện cho gặp gỡ bạn bè, tiệc tùng công ty… Những món ăn tươi ngon được phục vụ tại nhà hàng được thực khách đánh giá cao như: mực ống câu, mực lá câu, mực trứng, heo tộc chặt nẹp, gà đồi Tây Ninh, thỏ nướng.

Mực trứng món ngon của nhà hàng Du Miên
Mực trứng món ngon của nhà hàng Du Miên

Nhà hàng Như Ý:

  • Địa chỉ: 45/2 Đường Song Hành, Trung Chánh, Hóc Môn

Nhà hàng có thiết kế sân vườn xanh mát. Các món ăn ở đây phong phú từ lẩu, gỏi đến các món hải sản khác. Phục vụ chuyên nghiệp và nguyên liệu tươi ngon, chế biến vừa miệng là những điểm cộng thêm cho nhà hàng này.

Nhà hàng Như Ý của Hóc Môn
Nhà hàng Như Ý của Hóc Môn

Bài hay

Quán cà phê đẹp và phong cách của Hóc Môn

Quán cà phê đẹp và phong cách của Hóc Môn là nơi lý tưởng để …

Trả lời