Khu du lịch Villa H2O

Người dân Thành phố luôn tìm đến không gian du lịch mới lạ, đặc biệt là du lịch sinh thái trong những ngày nghỉ lễ khi các điểm vui chơi ở trung tâm đang mất dần sự thu hút bởi sự nhàm chán của nó.

Khu du lịch Villa H20 ở đâu?

Tọa lạc tại: 1/4C Đặng Thúc Vịnh, Ấp 3, xã Đông Thạnh, Hóc Môn. Điện thoại: (028) 37110576. Chào đón bạn là hai hàng cây thẳng tắp, cao vút cùng với không khí yên ả, tĩnh mịch của chốn ngoại ô thanh bình. Bước chân vào Khu du lịch này, bao nhiêu đông đúc, ồn ã của thành phố, xe cộ sẽ ở lại phía sau, chỉ còn bạn với không gian xanh mát nơi đây.

» Xem thêm: Khu du lịch Công viên cá Koi Nhật Bản – RIN RIN PARK

Khung cảnh làng quê thanh bình, yên ả
Khung cảnh làng quê thanh bình, yên ả

Điểm nổi bật của khu du lịch Villa H20.

Villa H20 sẽ đưa bạn về không gian sống đặc trưng vùng Nam Bộ với muôn vàn âm thanh quen thuộc: tiếng võng đưa kẽo kẹt bên chòi câu, tiếng cá đớp bóng nước bên mặt hồ… cùng những hình ảnh quen thuộc đâu đó trong ký ức của bạn: chiếc gáo dừa khẳng khiu vắt ngang lu nước bầu, cỗ xe bò sậm mốc màu thời gian, vó câu bạc buông lưng chừng mặt nước, những ngôi nhà cổ ba gian hai mái quen thuộc từ thời ông bà… Tất cả sẽ đưa ký ức tuổi thơ của bạn trở về với đầy đủ màu sắc, hương vị và âm thanh.

Những ngôi nhà mái lá gợi nhắc yêu thương
Những ngôi nhà mái lá gợi nhắc yêu thương

Dịch vụ phong phú.

Nếu muốn trải nghiệm thêm những hoạt động thú vị khác cùng gia đình và bạn bè, bạn có thể thử ngâm mình trong hồ nước mát hay tham gia những trò vui chơi giải trí như câu cá, bơi lội, bóng chuyền bãi biển, tennis, karaoke, du thuyền trên sông… Villa H20 cung cấp các đầy đủ các hoạt động giải trí cho bạn thỏa thích thư giãn vào những dịp cuối tuần hay nghỉ Lễ. Có gì chơi ở Hóc Môn, nếu không phải là địa điểm hấp dẫn này?

Chút bình yên trong lòng Sài thành nhộn nhịp
Chút bình yên trong lòng Sài thành nhộn nhịp

» Xem thêm: Khu du lịch Công viên cá Koi Nhật Bản – RIN RIN PARK

Trả lời