Địa điểm du lịch ở Hóc Môn hấp dẫn

Huyện Hóc Môn là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện nằm ở giữa Quận 12 và huyện Củ Chi. Nơi đây còn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp.

Nhờ có giao thông kết nối với trung tâm Thành Phố Thuận lợi nên Hóc Môn đã rất phát triển, kèm theo đó là các điểm du lịch cũng phong phú.

» Xem thêm: Khu du lịch Sinh thái Villa H2O

» Xem thêm: Cơ hội đầu tư, giá chỉ 600.000đ/m2 đất tại xã Xuân Thới Sơn

Không gian mang đậm nét văn hóa Nhật Bản
Công viên cá Koi Nhật Bản – RIN RIN PARK có Không gian mang đậm nét văn hóa Nhật Bản

Công viên cá Koi Nhật Bản – RIN RIN PARK ở đâu?

Tọa lạc ở số 87/8P Xuân Thới Thượng 6, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, công viên cá Koi Nhật Bản cách trung tâm TP.HCM khoảng 20km. Công viên này còn có tên gọi là Rin Rin Park hay công viên cá Koi. Công viên rộng 20.000 mét vuông với giá vé vào cổng là 50.000 đồng, trẻ em dưới 1m4 thì được miễn phí.

Đàn cá Koi sặc sỡ, uyển chuyển bơi lượn
Đàn cá Koi sặc sỡ, uyển chuyển bơi lượn

Có gì đặc biệt ở Công viên cá Koi Nhật Bản – RIN RIN PARK?

Toàn bộ không gian nơi này được bao trùm bởi màu xanh của lá, của trời, điểm xuyết thêm sắc màu rực rỡ, nổi bật của đàn cá Koi dưới hồ. Tất cả cây kiểng, bonsai, vạn niên tùng và đá trong công viên này đều được nhập về từ Nhật. Những hàng vạn niên tùng được cắt tỉa tỉ mỉ với những hình thù đẹp mắt, bên cạnh đó còn có những cây đại thụ và những cây kiểng có tuổi đời trên mấy trăm năm được sắp xếp rất hài hoà tạo nên không gian xanh mang đậm nét văn hoá Nhật.

Những hòn non bộ được vận chuyển từ Nhật
Những hòn non bộ được vận chuyển từ Nhật

Không thể không ghé qua hồ cá Koi để chiêm ngưỡng đàn cá bơi lượn uyển chuyển, bắt mắt. Bên trong hồ có hơn 200 con cá Koi đủ màu sắc, đây là loại cá được nhập từ Nhật về, người Nhật rất yêu quý giống cá này và xem nó như là Quốc Ngư. Tuổi thọ của loài cá này trên 60 năm, chúng có rất nhiều màu sắc và đặc biệt là có một con màu trắng trên đầu có một chấm tròn màu đỏ cam rất giống như quốc kỳ của Nhật Bản. Có gì chơi ở Hóc Môn? Đây chẳng phải là một câu trả lời hết sức thú vị rồi sao!

Bạn như lạc chân vào xứ sở Nhật Bản
Bạn như lạc chân vào xứ sở Nhật Bản

» Xem thêm: Khu du lịch Sinh thái Villa H2O

» Xem thêm: Cơ hội đầu tư, giá chỉ 600.000đ/m2 đất tại xã Xuân Thới Sơn

Trả lời